Romain Jerome Ra Mắt Phiên Bản Đầu Tiên
Romain Jerome vừa trình làng với các tính đồ đồng hồ sản phẩm đồng hồ lặn đầu tiên của mình. Với phiên bản đầu tiên này Romain Jerome muốn cho mọi người thấy khả năng khám phá thế giới nước của con người. Mẫu đồng hồ này với 3 phiên bản khác nhau mang tên Romain Jerome Octopus.
Sức sống của đồng hồ Romain Jerome Octopus  dựa vào bộ máy lên dây tự động  RJ002-A2, với bộ máy này đồng hồ có thể dự trữ năng lượng trong 42 giờ, 28.800 dao động/ giờ , 23 chân kính. Bao bọc sung quanh đồng hồ là vỏ bằng thép, đường kính lên đến 46 mm, chịu áp lực nước ờ độ sâu 270m. Thiết kế đặc biệt của đông hồ là 8 đinh ốc tạo thành 8 đỉnh của hình bát giác rất tinh tế.
 
 
Romain Jerome Octopus màu kim loại
 
Thiết kế mặt trước của đồng hồ rất cá tính với nề màu đen, được tráng lên một lớp dạ quang Superluminova cùng với đó là những chiếc kim cũng được làm bằng vàng đen. Mặt sau của chiếc đồng hồ độc đáo này có khắc hình con bạch tuộc Hai núm điều chỉnh của đồng hồ đối xứng nhau qua hai vị trí 3 giờ và 9 giờ. Tạo nên sự cân bằng cho bề mặt đồng hồ. Ở vị trí 3 giờ là núm điều chỉnh hệ thống chân kính sapphire, còn đối với vị trí 9 giờ là núm điều chỉnh cài đặt thời gian.Cũng giống như các sản phẩm trước kia của hãng dây đeo đồng hồ được làm bằng cao su cao cấp cùng với chiếc khóa PVD đen.
 
 
Romain Jerome Octopus màu đen
 
 
Romain Jerome Octopus màu đỏ
 
Mẫu đồng hồ Romain Jerome Octopus sẽ được ra mắt thị trường với số lượng giới hạn 888 chiếc màu đen và kim lại màu sáng với giá 13.750 USD(286 triệu đồng), trong khi đó phiên bản màu đỏ có giá khoảng 14.900 USD(310 triệu đồng).
 
Nguồn: sưu tầm

 

 

Bản quyền © 2011 www.donghoCHI.com